Những thủ tục cần làm khi đăng ký bản quyền trên facebook

Ngày 18 Tháng 09, 2020

Đăng ký bản quyền trên Facebook, đặc biệt là đăng ký bản quyền hình ảnh, là một vấn đề đang rất được quan tâm. Với sự phát triển không ngừng của các trang mạng xã hội và nhiều vụ scandal xảy ra hiện nay, việc đăng ký là rất cần thiết.

Chủ sở hữu tác phẩm thờ ơ với đăng ký bản quyền?!

Ngày 16 Tháng 09, 2020

Trong khi rất nhiều tác giả và người có quyền liên quan liên tục than thở, thậm chí bức xúc vì tác phẩm văn học nghệ thuật bị vi phạm bản quyền thì phần lớn các địa phương đã triển khai tiếp nhận đăng ký bản quyền lại… không có việc.

Logo - đăng ký nhãn hiệu hay bản quyền tác giả

Ngày 14 Tháng 09, 2020

Một logo có thể bảo hộ là một nhãn hiệu hoặc quyền tác giả cho logo. Nhiều chủ thể kinh doanh không biết mình nên đăng ký bảo hộ quyền tác giả cho logo hay nhãn hiệu, hoặc nhầm lẫn giữa 2 việc đăng ký này. Vậy lúc nào thì cần đăng ký bảo hộ bản quyền, khi nào đăng ký nhãn hiệu?

Thời hạn bảo hộ quyền tác giả

Ngày 11 Tháng 09, 2020

Thời hạn bảo hộ quyền tác giả là khoảng thời gian do pháp luật quy định, trong đó các quyền của tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, người thừa kế quyền tác giả được Nhà nước bảo hộ.

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thực phẩm

Ngày 09 Tháng 09, 2020

Thực phẩm là nguồn sống và thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe đối với con người. Chính vì vậy từ xưa đến nay việc sản xuất chế biến các sản phẩm thực phẩm luôn là lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm phòng cháy

Ngày 04 Tháng 09, 2020

Nhận thức được tầm quan trọng của nhãn hiệu nên rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ để tạo khung hành lang pháp lý theo quy định của pháp luật để bảo vệ vững chắc cho tài sản sở hữu trí tuệ của mình.


Thế nào là nhãn hiệu hàng hóa?

Ngày 24 Tháng 08, 2020

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm nào đó cùng loại với các doanh nghiệp/công ty khác. Thì việc đăng ký nhãn hiệu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

5 sai lầm cần tránh khi đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Ngày 20 Tháng 08, 2020

Không biết thế nào là thương hiệu, đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, không tra cứu nhãn hiệu để tránh trùng lặp,… là những lỗi phổ biến khi đăng ký bảo hộ thương hiệu. Hãy cùng Ipcells & Cộng sự tìm hiểu ngay sau đây để giúp doanh nghiệp tránh phạm những lỗi cơ bản này nhé!

VÌ SAO CẦN ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG??

Ngày 20 Tháng 08, 2020

Đăng ký bảo hộ thương hiệu để làm gì?
Để ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh sử dụng các dấu hiệu trùng hoặc tương tự cho mặt hàng của họ khiến khách hàng nhầm lẫn với tên thương hiệu của bạn.

1 2 3 4 Tiếp Cuối
ĐỐI TÁC

Facebook Zalo TW Youtube
Bản quyền © 2018 ipcells.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
0912087744