Samsung đăng ký bản quyền hai ứng dụng mới, hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu nhanh từ smartphone lên TV

Ngày 26 Tháng 12, 2019

Hai ứng dụng Samsung Mobile View và My Album vừa được đăng ký bản quyền thành công hứa hẹn sẽ tăng tính tương tác giữa smartphone và TV Samsung lên một tầm cao mới.

Nhận được thông báo thiếu sót đơn đăng ký nhãn hiệu.  Phải làm sao?

Ngày 25 Tháng 12, 2019

Người nộp đơn làm gì khi nhận được thông báo thiếu sót đơn đăng ký nhãn hiệu. Đơn đăng ký nhãn hiệu sau khi được nộp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Cục SHTT) sẽ được thẩm định về mặt hình thức và nội dung.

Gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu

Ngày 25 Tháng 12, 2019

Gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu. Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có thể được gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm.ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Ngày 14 Tháng 12, 2019

Kiểu dáng công nghiệp là gì? Điều kiện đăng ký kiểu dáng công nghiệp như thế nào? Rất nhiều thắc mắc mà chúng tôi nhận được liên quan đến quá trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp, để trả lời cho những câu hỏi này hãy cùng tác giả tham khảo bài viết bên dưới đây.

VI PHẠM BẢN QUYỀN TÁC GIẢ VÀ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

Ngày 13 Tháng 12, 2019

Hiện nay trong cuộc sống luôn tồn tại giữa ganh đua và thực lực. Hầu như khi mà có những phát kiến mới, sáng tạo mới, đều sẽ có cả những hành vi tiêu cực và tích cực xuất hiện.


ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN APP THẾ NÀO?

Ngày 11 Tháng 12, 2019

Đăng ký bản quyền app là một thủ tục yêu cầu người thực hiện đăng ký phải tuân thủ chặt chẽ theo các quy định về hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền,…

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HỘ LÀM NHÃN HIỆU

Ngày 10 Tháng 12, 2019

Khi quyết định chọn lựa nhãn hiệu riêng biết cho công ty thì bạn phải tìm hiểu các kiến thức liên quan đến việc dấu hiệu không được chấp nhận đăng ký làm nhãn hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các trường hợp không được bảo hộ làm nhãn hiệu để bạn biết thêm thông tin.

1 2 3 4 Tiếp Cuối
ĐỐI TÁC

Facebook Zalo TW Youtube
Bản quyền © 2018 ipcells.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
0912087744