LĨNH VỰC TƯ VẤN

IPCELLS & CỘNG SỰ tư vấn đăng ký bản quyền logo, nhãn hiệu, thương hiệu

tư vấn đăng ký bản quyền logo, thương hiệu, nhãn hiệu

Tư vấn đăng ký bản quyền logo, nhãn hiệu, thương hiệu

IPCELLS & CỘNG SỰ là Đại diện Sở hữu Công nghiệp tại Việt Nam, đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ và khẳng định được chất lượng cũng như uy tín đối với khách hàng. Với những khách hàng đang có nhu cầu đăng ký bản quyền logo, nhãn hiệu, thương hiệu hãy đên với IPCELLS & CỘNG SỰ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đảm bảo sự hài lòng cho bạn.

IPCELLS & CỘNG SỰ cung cấp các dịch vụ tư vấn Sở hữu Trí tuệ bao gồm:

- Đăng ký sáng chế

- Đăng ký Nhãn hiệu

- Đăng ký bản quyền

- Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp

- Đăng ký giống cây trồng

- Đăng ký mã số mã vạch;

- Đăng ký sử dụng tác phẩm âm nhạc

- Thực thi quyền sở hữu trí tuệ.

Đội ngũ tư vấn đăng ký bản quyền logo, nhãn hiệu, thương hiệu tại IPCELLS 

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ luật sư, luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, IPCELLS & CỘNG SỰ luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề của doanh nghiệp. IPCELLS & CỘNG SỰ luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty - Tư vấn Pháp lý Và Tư vấn Sở hữu Trí tuệ nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của Công ty vì lợi ích của khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty từ Văn phòng trụ sở tại Hà nội và Văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ với IPCELLS & CỘNG SỰ để được tư vấn đăng ký bản quyền logo, nhãn hiệu, thương hiệu và hỗ trợ về các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới

Địa chỉ: Tầng 4, số 229 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 091 208 7744
Email: rubby@ipcells.com

 

TIN LIÊN QUAN
NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Giám định về SHTT có vai trò hỗ trợ cho các lực lượng thực thi quyền SHTT trong việc đánh giá, kết luận về:
- Tình trạng pháp lý, khả năng bảo hộ đối tượng quyền SHTT, phạm vi quyền SHTT được bảo hộ;
- Xác định các chứng cứ để tính mức độ thiệt hại;
- Xác định yếu tố xâm phạm quyền, sản phẩm/dịch vụ xâm phạm, yếu tố là căn cứ để xác định giá trị đối tượng quyền SHTT được bảo hộ, đối tượng xâm phạm; 
- Xác định khả năng chứng minh tư cách chủ thể quyền, chứng minh xâm phạm, hàng hoá xâm phạm hoặc khả năng chứng minh ngược lại của các tài liệu, chứng cứ được sử dụng trong vụ tranh chấp hoặc xâm phạm.
Bản Kết luận giám định về SHTT của tổ chức giám định hoặc giám định viên là một trong những nguồn th