Giới thiệu

IPCELLS & CỘNG SỰ

Công ty IPCELLS & CỘNG SỰ được thành lập theo Luật pháp Việt Nam. IPCELLS & CỘNG SỰ là thành viên của các Hiệp hội, Tổ chức trong nước và Quốc tế như: Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA ), Hội luật gia Việt Nam (VAL), Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ Châu á (ASEAN IPA ), Hiệp hội Luật sư sáng chế Châu á (APAA), Tổ chức Nhãn hiệu Quốc tế (INTA), Tổ chức Nhãn hiệu Cộng đồng Châu Âu (ECTA), Hiệp hội Bảo hộ quyền Sở hữu Trí tuệ Quốc tế (AIPPI), Hiệp hội Luật sư Liên Thái Bình Dương (IPBA), Hiệp hội Luật sư Châu Á Thái Bình Dương (LawAsia), các Đoàn Luật sư Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

IPCELLS & CỘNG SỰ là đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước các vấn đề pháp lý như Doanh nghiệp và Đầu tư, Sở hữu Trí tuệ, Các vấn đề dân sự ở trong nước, các nước trong khu vực và trên thế giới, đồng thời giải quyết hàng trăm vụ khiếu nại bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức và được khách hàng đánh giá là một công ty luật uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Pháp luật.

Với đội ngũ hơn 30 cán bộ, nhân viên trong đó có các Giáo sư, Tiến sĩ, Luật sư, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân Kinh tế, Luật, ... có kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ, luật, thông thạo các ngoại ngữ khác nhau, hầu hết tốt nghiệp các khóa đào tạo về luật, luật Sở hữu Trí tuệ ở nước ngoài, hiện đang làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

ĐỐI TÁC

Facebook Zalo TW Youtube
Bản quyền © 2018 ipcells.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
0912087744